Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ

FOUR HOME ĐÀ NẴNG

Sàn giao dịch Bất động sản Four Home Đà Nẵng kính chào Quý khách!

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công để Quý khách hàng/ đối tác! Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Four Home Đà Nẵng trong suốt thời gian qua.

Với sứ mệnh cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng/ nhà đầu tư, chia sẻ lợi ích cộng đồng, chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển và đã có những thành công nhất định!

Được thành lập từ năm 2021, Four Home Đà Nẵng là sàn giao dịch trực thuộc của Công Ty CP Tập Đoàn Four Home. Đến nay đã phát triển thành một công ty với đội ngũ hơn 100 nhân viên năng động, chuyên nghiệp luôn tận tâm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mục tiêu của Four Home Đà Nẵng là trở thành công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại thị trường bất động sản miền Trung. Hiện tại, công ty đang nỗ lực phát triển nhân lực, nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô hoạt động. Bên cạnh phát triển kinh doanh, Four Home Đà Nẵng cũng tập trung nghiên cứu, khai thác các loại hình sản phẩm, dịch vụ mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng/ nhà đầu tư.

Với những thành quả hiện có, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc rằng, thành công hôm nay chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm, đồng hành của khách hàng/ đối tác.

Thay mặt cho Sàn giao dịch bất động sản Four Home Đà Nẵng, chúng xin gửi lời tri ân chân thành đến toàn bộ Quý khách hàng và đối tác. Đây cũng là động lực để Four Home Đà Nẵng ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa!

Trân trọng kính chào!

THÔNG TIN CHUNG

sàn giao dịch bất động sản four home ĐÀ NẴNG

Mã số doanh nghiệp và mã số thuế:
Sở kế hoạch và đầu tư Đà Nẵng cấp giấy đăng ký kinh doanh
Thành lập ngày
Địa chỉ công ty: Lô 09 Khu B2-3 Đg. Nguyễn Phước Lan, P. Hoà Quý, Q.Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
Người đại diện theo pháp luật: Trần Văn Nam

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH


• Kinh doanh Bất động sản, quyền sở hữu đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.
• Tư vấn, môi giới, đấu giá Bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất

Tầm nhìn và Sứ mệnh

FOUR HOME ĐÀ NẴNG

 

TẦM NHÌN

Bằng ý chí quyết tâm, khát vọng không ngừng đổi mới, với tinh thần sáng tạo của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Four Home Đà Nẵng luôn mong muốn trở thành Sàn giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Four Home Đà Nẵng ra đời với cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị vượt bậc về đầu tư và tiện ích tối đa cho khônggian sống. Mang đến cho người lao động những giá trị vượt trội về tài chính và kiến thức.

Giá trị cốt lõi

FOUR HOME ĐÀ NẴNG

 

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Four Home Đà Nẵng luôn làm việc với phương châm “4 chữ T”

TÂM:Khách hàng củaFour Home Đà Nẵng được thành viên của Công ty phục vụ bằng cái TÂM. Luôn thẳng thắn, chân thành để đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

TÍN: Lấy chữ TÍN làm đầu, giao dịch cùng Four Home Đà Nẵng Khách hàng được đảm bảo các vấn đề: chất lượng, giá cả, thủ tục hỗ trợ trước và sau quá trình giao dịch cùng Khách hàng. Ngoài ra Tâm còn là ngụ ý chỉ sự chính xác, làm việc đúng trọng tâm.

TÀI:Những con người tại Four Home Đà Nẵng sao đều là những nhân TÀI, có đam mê, nhiệt huyết để trở thành những chuyên viên môi giới chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

TẦM: Mục đích cuối cùng của Sàn giao dịch bất động sản Four Home Đà Nẵng là khẳng định giá trị vượt trội của bản thân sao cho xứng TẦM là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu chung

Four Home Đà Nẵng trở thành Sàn giao dịch Bất Động Sản trọng điểm và có uy tín về mua bán, đầu tư, tiếp thị, tư vấn và các sản phẩm Bất Động Sản chất lượng cao. Là doanh nghiệp hoạt động thực tiễn gắn kết chặt chẽ với cộng đồng, xã hội và doanh nghiệp có hiệu quả góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của TP Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Mục tiêu cụ thể

Tăng cường phát triển đội ngũ chuyên viên, nhân viên đủ về số lượng, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp trong sáng, có trình độ chuyên môn cao, có nghiệp vụ chuyên nghiệp vững vàng, có năng lực giải quyết vấn đề và quản lý giỏi.

Xây dựng cơ sở vật chất công ty theo hướng hiện đại, có môi trường văn hóa thân thiện với thiên nhiên và môi trường.

Đẩy mạnh và coi trọng sự hợp tác, liên kết trong nước và quốc tế một cách toàn diện, hiệu quả cao.